Các giá trị cốt lõi ( 06/11/2009 )

Năng lực kinh doanh của chúng tôi được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi:


IMG_0154.JPG

Chuyên nghiệp

Tại TLC, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực cao nhất để cung cấp những giải pháp đầu tư tối ưu cho khách hàng nhờ vào bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm để đưa ra những giải pháp đầu tư mang lại lợi nhuận ổn định đồng thời kiểm soát chặt chẽ quy trình quản lý rủi ro trong từng giai đoạn đầu tư.

 

Hợp lực

Chúng tôi cam kết xây dựng tinh thần hợp tác trong công việc nhằm phát huy sức mạnh của đội ngũ nhân viên và chuyên gia trong ngành. Với quan điểm thống nhất là mang đến cho khách hàng những giải pháp đầu tư tối ưu, chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo rằng lợi ích của khách hàng và lợi ích chung của công ty luôn được đặt cao hơn lợi ích cá nhân.

IMG_0160.JPG

_MG_2334.JPG

Minh bạch

Chúng tôi luôn tin tưởng vào những giá trị đạo đức trong kinh doanh. Vì lợi ích của khách hàng và của chính doanh nghiệp, Thăng Long Capital cam kết đảm bảo tính trung thực, tính bảo mật trong mọi hoạt động.

 

Đổi mới

Thăng Long Capital không ngừng đổi mới để tìm ra những giải pháp đầu tư tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi đánh giá cao tính sáng tạo và tầm nhìn dài hạn của cá nhân; khuyến khích phát triển những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chính điều này đã giúp TLC vượt lên các đối thủ cạnh tranh khác và trở thành người đi tiên phong trên thị trường.

 

_MG_2458.JPG